Chúng tôi thiết kế decal theo yêu cầu, bán nhãn dán yến sào cao cấp, yến sào Nha Trang mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng, ship hàng toàn quốc.

Từ lâu, yến sào đã trở thành một trong những loại thực phẩm cao cấp vô cùng quý giá. Người ta thường ví “tổ yến sào” như “vàng” trắng của thiên nhiên ban tặng. Chính vì thế mà giá bán yến sào, tổ yến sào cũng không hề rẻ: 100gr giá trung bình giao động từ 2tr – 5tr đồng.

Giá yến sào phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, chất lượng tổ yến là quan trọng nhất, một phần nào đó là túi xách, hộp giấy đựng yến, hộp nhựa đựng tổ yến sàodecal nhãn dán hộp yến sào sao cho sang trọng và bắt mắt. Mỗi thứ một chút, góp phần nâng cao giá trị sản phẩm.

Mẫu decal nhãn dán hộp yến sào có sẵn

Decal, tem nhãn dán hộp yến sào

Decal, tem nhãn dán hộp yến sào

Đây là mẫu chúng tôi đã in sẵn để bán chung. Anh Chị cần thiết kế và in mẫu riêng chúng tôi vẫn phục vụ.

Thiết kế, in decal, nhãn dán theo yêu cầu giá rẻ

Có những Anh Chị kinh doanh đa sản phẩm: bào ngư, vi cá, nhân sâm, nấm linh chi, hạt dinh dưỡng,…thì việc thiết kế một decal riêng cho từng sản phẩm là điều cần thiết.

Công ty yến sào Bình Định nhận thiết kế, in ấn decal, nhãn dán hộp yến theo yêu cầu với giá rẻ. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế và xưởng in riêng nên chắc chắn sẽ đảm bảo giá tốt nhất thị trường. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận in các sản phẩm khác kiểu in offset, in laser, in kim,….chất lượng cao.

Nếu Anh Chị đang cần tìm một công ty thiết kế, in ấn decal, tem nhãn sản phẩm thì công ty Yến Sào Bình Định là một trong những đơn vị tuyệt vời để Anh Chị lựa chọn.