Khuôn làm tổ yến hay còn được người ta gọi với cái tên như: khuôn dựng tổ yến, khuôn đắp tổ yến, khuôn ép tổ yến. Nó là một trong những dụng cụ làm yến tinh chế không thể thiếu của những người thợ thủ công. Loại khuôn ảnh hưởng trực tiếp đến độ thẩm mỹ của tổ yến. Chính vì vậy, khi làm yến sào tinh chế, bạn cần xác định bạn nhằm tới khách hàng nào để lựa chọn loại khuôn làm tổ yến sào cho phù hợp.

Khuôn làm tổ yến sào hiện nay có nhiều loại, được thiết kế với hình dạng và kích thước khác nhau: khuôn vuông, khuôn trái tim, khuôn tam giác, khuôn tròn,…đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Khuôn vuông: Thích hợp làm yến vụn

Khuôn trái tim: Thích hợp làm tổ yến cho dịp lễ tình yêu 14/2 hoặc ngày của mẹ,…ngày kỷ niệm ngày cưới của khách hàng đặt…

Khuôn tổ tròn: Đây là loại khuôn được sử dụng phổ biến nhất. Vì sử dụng nó để làm tổ yến thì tổ sẽ có hình dạng tổ như ban đầu lúc còn thô. Đặc biệt loại khuôn này rất thích hợp để làm tổ yến rút lông cao cấp.

Xem thêm: Nhặt lông yến sào nên chọn nhíp trắng hay nhíp đen?

Vậy mua khuôn làm tổ yến ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng bán khuôn làm tổ yến. Tuy nhiên, nếu bạn mua loại khuôn làm tổ yến tròn thì nên lựa chọn côn ty Yến Sào Bình Định.

Với loại tổ tròn, công ty Yến Sào Bình Định cung cấp nhiều loại khuôn với mẫu mã khác nhau. Dễ dàng cho bạn nhiều lựa chọn. (xem phía dưới).

Đặc biệt, nếu bạn mới làm ngành yến tinh chế. Chúng tôi có thể tư vấn cho bạn loại khuôn phù hợp nhất.

Bạn đặt khuôn làm tổ yến hãy gọi 0935 775539(Ms Nga) để mua hàng.