Nhặt lông yến sào là một trong những công việc quan trọng để nâng cao giá trị tổ yến sào trong kinh doanh. Đặc biệt, không thể bỏ qua một lý do bất di bất dịch “để ăn được tổ yến chúng ta cần phải nhặt sạch lông trước khi đưa vào chế biến”. Chính vì vậy mà nhíp nhặt lông yến sào là một trong những dụng cụ, phụ kiện ngành yến rất quan trọng.

Xem thêm: Cách nhặt lông yến nhanh nhất mà không làm mất dinh dưỡng tổ yến

Nhíp nhặt lông yến chuyên dụng

Nhíp nhặt lông yến chuyên dụng

Hiện nay, trên thị trường có bán 2 loại nhíp: Nhíp trắng bằng inox cao cấp và nhíp đen bằng thép sơn chống gỉ. Nhiều người đang phân vân không biết mua loại nhíp nào cho phù hợp, mặc dù nhíp nào cũng có thể nhặt được lông yến cả. Chính vì vậy, trong bài viết này hopyencaocap sẽ dẫn ra một vài quan điểm để mọi người tham khảo và lựa chọn cho mình loại nhíp phù hợp nhé.

Chọn nhíp trắng hay nhíp đen để nhặt lông yến?

Cá nhân:

  • Thường mua để nhặt tổ yến ăn và lâu lâu mới nhặt một lần
  • Mua với số lượng ít
  • Quan trọng về chất lượng

Từ những điểm này, chúng tôi nghĩ rằng nếu bạn là cá nhân thì bạn nên mua loại nhíp trắng. Vì nhíp trắng được làm bằng inox sẽ có độ bền cao hơn (không hay bị gãy mũi như nhíp đen bằng thép sơn chống gỉ). Điều thứ 2, nhíp đen dùng sau một thời gian sẽ bị tróc sơn nên khi nhặt lông yến không chú ý sẽ bị bụi sơn, bụi gỉ bay vào tổ yến. Bụi này hạt nhỏ và có tính chất độc hại nên ăn phải nó sẽ không tốt cho sức khỏe.

Tuy nhiên, nếu bạn là người tiết kiệm và ít ăn tổ yến lắm lắm thì bạn nên mua nhíp nhặt lông yến đen cho tiết kiệm. Vì tính ngắn hạn thì nó sẽ tiết kiệm được 3 – 5 ngàn đồng.

Người kinh doanh mua tặng khách:

  • Thường chú ý chất lượng để được khách hàng chú ý
  • Quan tâm về giá
  • Mua số lượng ít hoặc nhiều tùy chiến dịch

Nếu bạn là người kinh doanh, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên mua nhíp màu trắng. Vì nó có độ bền cao lại chênh lệch không bao nhiêu so với nhíp đen nhưng khách hàng sẽ cảm mến cửa hàng của bạn hơn. Vì bạn chịu đầu tư và cho họ dùng loại tốt nhất. Họ đánh giá cao điều đó.

Người mua để nhặt gia công:

  • Quan tâm về chất lượng và giá
  • Mua số lượng lớn

Nếu bạn là chủ xưởng gia công yến thì mỗi lần mua số lượng lớn. Nên giá ưu đãi là điều mà chắc bạn luôn chú ý. Và đặc biệt là bạn còn muốn đắn đo về giá và chất lượng. Vì xưởng làm ăn lâu dài nên bạn muốn mua loại tốt cho công nhân làm việc được ổn định. Chính vì thế, chúng tôi cũng khuyên bạn nên mua nhíp trắng. Nó đầy đủ những gì mà bạn cần.

Ở đâu bán nhíp nhặt lông yến sào giá rẻ lại chất lượng?

Ngay tại đây các bạn ơi! Công ty Yến Sào Bình Định chuyên cung cấp nhíp nhặt lông yến sào cao cấp sỉ và lẻ tại TPHCM. Nhíp chúng tôi cung cấp là loại nhíp được làm bằng chất liệu inox cao cấp không gỉ, bản nhỏ, độ dài hợp lý giúp những người thợ thoải mái nhặt lông yến (nhờ vậy mà thợ lâu mỏi tay hơn, giúp nâng cao năng suất).

Nhíp chúng tôi cung cấp đang có giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Giá thị trường 30 – 35K/ cây.

Giá chúng tôi: 25K/ cây.  Mua sỉ 50 cây giá 20.000đ/ cây.

Công ty Yến Sào Bình Định

Địa chỉ: 753 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: 0935 775539 (Ms Nga).

Xem thêm:

Địa chỉ bán hộp đựng yến sào giá rẻ uy tín tại TPHCM