Thời kỳ công nghệ thông tin bùng nổ, không khó để kiếm được một nhà cung cấp yến vụn tinh chế giá sỉ trên thị trường hiện nay. Chúng ta có thể tìm kiếm trên các trang tìm kiếm trực tuyến như google, bing, cốc cốc,…hay các trang truyền thông mạng xã hội như youtube, facebook, telegram,…hoặc các trang web đăng tin rao vặt. Tuy nhiên, để kiếm được giá rẻ thì dễ, nhưng để biết được chất lượng thực sự của nó như nào thì lại rất khó. Đặc biệt, có nhiều nơi bán chỉ bán online mà không để lại địa chỉ hoặc để lại địa chỉ ảo thì rất khó đảm bảo được chất lượng sản phẩm khi anh chị mua về.

Thật khó khăn nếu anh chị là người tiêu dùng chưa có kinh nghiệm bên mảng yến này. Anh chị có thể dễ dàng gặp phải người bán hàng treo đầu dê bán thịt chó: Họ có thể gửi cho anh chị hình ảnh và video là sản phẩm thật. Tuy nhiên, khi giao hàng thì họ trộn thêm tạp chất khác trông giống yến vụn mà bằng mắt thường anh chị khó mà phân biệt được.

Ngoài ra, nếu anh chị là xưởng sản xuất và cần lấy số lượng nhiều thì các đối tượng còn yêu cầu anh chị đặt cọc hàng để có giá rẻ nhất. Trong trường hợp này, nếu là anh chị gặp phải gian thương thì rất dễ bị mất tiền oan.

Trên đây chỉ là một vài ví dụ trong thị trường mảng này.

Nếu anh chị cảm thấy hoang mang chưa biết ở đâu bán tổ yến vụn tinh chế giá rẻ và chất lượng thì có thể tới với Yến Ngon.

Yến vụn sơ mướp

Yến vụn sơ mướp

  • Yến Ngon có hơn 9 năm kinh doanh yến sào giá sỉ tại Việt Nam.
  • Chúng tôi có giấy  DKKD, cơ sở đủ điều kiện gia công đóng gói tổ yến.
  • Chúng tôi có làm đầy đủ bản test và công bố sản phẩm tổ yến vụn tinh chế.
  • Chúng tôi hiện là nhà cung cấp tổ yến vụn tinh chế hàng đầu Việt Nam.
  • Chúng tôi sẵn sàng test mọi lô hàng bán ra (chi phí test hai bên thỏa thuận nếu cần).
  • Chúng tôi cung cấp yến vụn nhiều loại phù hợp với nhu cầu của quý khách.
  • Cam kết giao hàng đúng loại đã hợp đồng.

Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 0935 77 55 39 Ms Nga để được tư vấn và báo giá miễn phí.